bpslim.com
home sample feedback privacy information payment contact sitemap
ผลิตภัณฑ์ชุดทดลอง
ขอแสดงความยินดี ค่ะเราตื่นเต้นมากกับการตัดสินใจของคุณที่ต้องการมีสุขภาพที่ดีขึ้น ด้วยแผนการลดน้ำหนักที่เหมาะสมกับตัวคุณ คุณจะไม่ต้องลดน้ำหนักตามลำพังแต่คุณจะมีที่ปรึกษาส่วนตัวที่จะดูแลเพื่อให้รู้สึกถึงผลลัพธ์ และบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญ ซึ่งมีลูกค้าหลายล้านคนใน70ประเทศทั่วโลกคอยสนับสนุนและดูแลคุณ
เราจะเป็นที่ปรึกษาส่วนตัวในการลดน้ำหนักให้คุณและเราจะคอยช่วยสนับสนุนคุณเพื่อ ไปสู่เป้าหมายที่คุณต้องการ ตามที่เราได้จัดโปรแกรมตัวอย่างทดลองเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ
สำหรับตัวอย่างทดลองใช้ที่คุณจะได้รับคือ...
1. Herbal Beverage คือ ชาเขียวชนิดผงผลิตจากชาเขียวสกัดจากประเทศจีน โดยสกัดจากชา 3 ใบแรกที่เป็นใบอ่อนและยอดอ่อนของแต่ละกิ่ง ผสมชาดำ และชาอื่นๆ รวมถึงสมุนไพร ที่มีคุณสมบัติเด่นในการเพิ่มประสิทธิภาพการสันดาปหรือเผาผลาญไขมันส่วนเกิน(Thermogenesis) ที่สะสมอยู่ตามจุดต่างๆของร่างกายมาใช้เปลี่ยนเป็นพลังงานที่ ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ตามต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เมื่อคุณทาน 1 แก้ว เท่ากับ ออกกำลังกายถึง 20 นาที คุณจะรู้สึกสดชื่นขึ้น มีพลังงานเพิ่มมากขึ้น และช่วยลดการกินจุกจิก เมื่อคุณทานไป 3 วันแรก คุณจะรู้สึกเบาเนื้อเบาตัวขึ้น ใส่กางเกงหลวมขึ้น และเมื่อทานต่อเนื่อง 7 วัน คุณจะรู้สึกถึงผลลัพธ์ชัดเจน ในเรื่องของสุขภาพที่ดีขึ้น น้ำหนักตัวที่ลดลง และสัดส่วนที่กระชับขึ้น อย่างเห็นได้ชัด
2. Healthy Diet Meal เป็นเครื่องดื่มโภชนาการที่ผลิตขึ้นจากถั่วเหลืองตามธรรมชาติ ใช้รับประทานแทนอาหารปกติวันละ 1 มื้อให้ สารอาหารครบถ้วนทั้ง 5 หมู่ ตามที่ร่างกายจำเป็นต้องได้รับทุกวันในปริมาณที่เหมาะสม ประกอบด้วย โปรตีน คาร์โบไฮเดรต วิตามิน และเกลือแร่ต่าง ๆ กรดอะมิโน 18 ชนิด ที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งในจำนวนนี้มีอยู่ 9 ชนิดที่ร่างกายไม่สามารถผลิตเองได้ โปรตีน Healthy Diet Meal ให้โปรตีนสูงถึง 8 กรัม แต่มีแคลลอรี่ต่ำเพียง 90 กิโลแคลลอรี่ และไขมัน 0 % เหมาะสำหรับควบคุมน้ำหนักอย่างได้ผล ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการควบคุมน้ำหนัก
ข้อเสนอพิเศษ...
ใน Package ทดลองใช้ 7 วัน เราจะมีโปรโมชั่นให้เพียงมูลค่า 700 บาท ซึ่งเราจะจัดส่ง Package นี้ให้ทางไปรษณีย์ EMS โปรดยืนยันการชำระเงินของคุณ ได้ที่เบอร์โทร 085-685-6556 เพื่อที่เราจะสามารถส่งPackage ผลิตภัณฑ์ทดลอง ให้คุณโดยเร็วที่สุด
อย่าลังเลที่จะโทรหาหรือปรึกษาเราที่ คุณหนูเล็ก 085-685-6556 อีเมล์ patsaral@gmail.com , ผู้เชี่ยวชาญส่วนตัวของคุณคือคุณหนูเล็ก
เราตื่นเต้นมากที่จะได้พูดคุยกับคุณ และช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ อย่างที่คุณต้องการ และยืนยันการโอนเงินได้ทันที ที่ โทร.085-685-6556
หน้าหลัก ผลิตภัณฑ์ชุดทดลอง ผลตอบรับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ การชำระเงิน นโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายการจัดส่งสินค้า อัตราค่าบริการไปรษณีย์ ติดตามพัศดุ ติดต่อเรา
 
© 2013 Bpslim.com All rights reserved. E-mail : patsaral@gmail.com , Phone call : 092 532 4551, 062 429 4651
1108/39 ซ.พรพิพัฒน์ ถ.พรานนก แขวงบ้านช่างหล่อ บางกอกน้อย กรุงเทพมหานครฯ 10700